บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม

บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม อนุมัติยากหรือไม่ สำหรับคนที่ยังไม่เคย สมัครบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต หรือคนที่เคยสมัครแล้วไม่ผ่าน เรามีเทคนิคดีๆ มาแนะนำครับ หลายคนที่กำลังจะสมัคร บัตรกดเงินสด ซิตี้เรดดี้เครดิต อาจจะกังวลว่า จะสมัครผ่านหรือไม่ เมื่อพูดถึงซิตี้แบ้งก์ ท่านอาจจะคิดว่าสมัครผ่านยากแน่นอน แต่เดียวก่อนครับ วันนี้เรามีเคล็ดลับ ที่จะมาแนะนำให้ท่านสมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต ให้มีโอกาศผ่านได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่นดีๆของ บัตรเรดดี้เครดิต และ วิธีสมัครออนไลน์ ผ่านมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนครับ

www.citibank.co.th

เทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดให้มีโอกาศผ่านได้ง่ายขึ้น

เทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านง่าย ให้ท่านตรวจสอบคุณสมบัติของตัวท่านก่อน เมื่อคุณสมบัติได้ครบตาม ธนาคารกำหนด ให้เตรียมเอกสาร ประกอบการสมัคร ให้ครบถ้วน เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาอนุมัติ ดังนี้ครับ

1. ตรวจสอบคุณสมบัติของท่าน ก่อนสมัคร ดังนี้

 • อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ถ้ารายได้ไม่ถึง 15,000 บาท แต่มีโบนัส เช่น รายได้ 14,000 บาท มีโบนัส 1 เดือน เมื่อนำโบนัสมารวมกับเงินเดือนแล้วหารด้วย 12 ท่านจะมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเท่ากับ 15,166 บาท ให้ท่านสมัครบัตรกดเงินสดพร้อมกับแนบสลิปเงินเดือน ในเดือนที่ได้รับโบนัสด้วย จะช่วยให้ท่านผ่าน คุณสมบัติในข้อนี้ได้ครับ
 • อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ถ้ายังไม่ครบ 4 เดือนอย่าเพิ่งสมัครนะครับ รอให้ครบ 4 เดือนก่อนนะครับ

2. เตรียมเอกสารใช้ประกอบการสมัครให้ครบถ้วน

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือ สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด ถ้าเป็นสลิปคาร์บอนจะดีมากครับ
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน ใช้บัญชีที่เงินเดือนเข้า Update บัญชีให้เห็นยอดโอนเข้า ของเงินเดือน 3 เดือนล่าสุด ถ้าเงินในแต่ละเดือนเหลือน้อยหรือไม่เหลือเลย ให้ใช้บัญชีอื่นแนบด้วยได้ครับ เพื่อให้ธนาคารเห็นว่าเรามีเงินเก็บ จะช่วยให้สมัครผ่านง่ายขึ้นครับ

เมื่อท่านเข้าใจขั้นตอนทั้ง 2 ขั้นตอนแล้ว ท่านก็จะมีโอกาศ สมัครบัตรเรดดี้เครดิต ให้ผ่านได้ง่ายขึ้นแล้วครับ ต่อไปเราจะแนะนำวิธีการสมัคร ออนไลน์ ง่ายๆ ให้ท่านทราบดังนี้ครับ

บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต

ขั้นตอนการสมัครบัตรซิตี้แบงค์เรดดี้เครดิต ออนไลน์

 1. กรอกใบสมัครออนไลน์ โดยตรงที่ www.citibank.co.th
 2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 24 ชม. ถ้าเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แสดงว่าคุณสมบัตรของเราผ่าน มีโอกาศที่จะสมัครผ่านแล้วครับ ให้ท่านเตรียมเอกสาร ตามที่ได้แนะนำไว้ข้างต้น เพื่อประกอบการพิจารณาครับ
 3. เจ้าหน้าติดต่อขอรับเอกสารประกอบการสมัคร
 4. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสด

เมื่อท่านทราบถึง บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม และได้คำตอบแล้วนั้น เราจะแนะนำโปรโมชั่นของบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต ล่าสุดดังนี้ครับ

โปรโมชั่น บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต

 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ แบบไม่มีเงื่อนไข
 • รับดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชีแรก
 • แถมฟรี กระเป๋าล้อลาก Premium Trolley Bag ขนาด 20″ มูลค่า 5,890 บาท
 • เก็บบัตรไว้ใช้เป็นเงินสำรอง ไม่ใช้บัตร ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จะเริ่มคิดดอกเบี้ยเมื่อกดเงินออกมาใช้ 
 • ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • แบ่งชำระ 0%แบ่งชำระ 0% สูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • กดเงินสดได้ทุกที่ ฟรีค่าธรรมเนียม ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ
 • สั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ รับเงินภายใน 1 วันทำการ รวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน
 • ผ่อนชำระสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite เพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 40 เดือน
 • ท่านสามารถใช้บัตรกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร กว่า 30,000 ตู้ทั่วประเทศ และจากตู้เอทีเอ็ม
  ของซิตี้แบงก์ กว่า 20,000 ตู้ทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
 • การชำระเงิน ท่านสามารถเลือกชำระเพียง 1% ของยอดเบิกเงินสดผ่านบัตรฯ

บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม

วงเงินสูงสุดที่จะได้รับการอนุมัติ ท่านจะได้รับอนุมัติเท่าไหร่

วงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่า ของรายได้ต่อเดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน และวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้เกิน 30,000 บาทต่อเดือน แต่วงเงินรวมไม่เกิน 1,000,000 บาท

จำนวนเงินเบิกถอนสูงสุดต่อวัน ท่านสามารถเบิกถอนได้สูงสุด 5 ครั้ง หรือไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน

บทสรุป บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม

จากที่ได้แนะนำมาแล้ว ท่านคงทราบกันแล้วว่า การสมัคร บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่ยากอย่างที่คิด สามารถสมัครออนไลน์ ได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึง 5 นาที แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ภายใน 24 ชม. และเมื่อมีเจ้าหน้าที่มารับเอกสารแล้ว จะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติอีก 1-2 สัปดาห์ ท่านก็จะทราบผลการสมัครครับ

www.citibank.co.th

Scroll to Top